Tháng 06/2019, CÔNG TY TNHH Bất Động Sản Đại Lợi chính thức có mặt trên thị trường.

    Trải qua hàng loạt biến động trên thị trường, công ty đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy nhưng thế mạnh của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản, môi giới, đầu tư, kinh doanh Bất động Sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành công ty bất động sản hàng đầu trong khu vực.

    Với những thành tích đạt được, Đại Lợi REALTY đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản Tp. Mỹ Tho nói riêng và thị trường bất động sản Tiền Giang cũng như Bất Động Sản Vùng Tây Nam Bộ nói chung.

    Với nhiều năm kinh nghiệm về thị trường bất động sản, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đại Lợi REALTY nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại Đại Lợi REALTY  đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý, cung cấp sản phẩm dịch vụ và đầu tư kinh doanh.

Đại Lợi REALTY  cung cấp trọn gói dịch vụ bất động sản bao gồm:

 • Kinh doanh Bất động sản
 • Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
 • Dịch vụ môi giới Bất động sản
 • Dịch vụ định giá Bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn giải pháp đầu tư Bất động sản
 • Dịch vụ trọn gói hồ sơ-pháp lý Bất động sản
 • Dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở, công trình
 • Dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi mua Bất động sản
 • Dịch vụ khác đi kèm

 Tất cả các dịch vụ trên tạo thành một vòng tròn khép kín (Dịch vụ bất động sản trọn gói) với sứ mệnh phát triển dịch vụ bất động sản bền vững giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

    Con đường Đại Lợi REALTY  hướng tới và cũng xem như thế mạnh của công ty là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, phân tích đánh giá thị trường cả chiều sâu lẫn chiều rộng để mang lại cho quý khách hàng những thông tin hiệu quả nhất. Bên cạnh đó công ty còn tập trung thế mạnh cung cấp sản phẩm dịch vụ hồ sơ- pháp lý BĐS, giải quyết tất cả những thủ tục pháp lý liên quan đến BĐS nhằm mang lại cho khách hàng đầu tư yên tâm. Công Ty TNHH BĐS Đại Lợi khẳng định sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài long về chất lượng dịch vụ, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối, phát triển dự án, bán lẻ và cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Tiền Giang và khu vực Tây Nam Bộ vào năm 2030 góp phần phát triển thịnh vượng của đất nước.

SỨ MỆNH

     Dịch vụ bất động sản trọn gói, kết nối người sử dụng lựa chọn được ngôi nhà mơ ước và giúp cho người sử dụng yên tâm, hài lòng về pháp lý khi sở hữu bất động sản. Góp phần vào sự phát triển thịnh vượng đất nước.

 • Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư.
 • Mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân Việt Nam với giá cả phù hợp
 • Mang lại cho người dân sự hài long yên tâm về giá trị pháp lý của bất động sản
 • Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên
 • Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng, xã hội

MỤC TIÊU

 • Trở thành tập đoàn dịch vụ bất động sản trọn gói đứng đầu Tây nam Bộ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

 • Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng, hiệu quả giải quyết mọi khó khăn khách hàng gặp phải.
 • Đối với cổ đông: Là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang đến cho cổ đông lợi ích cao, lâu dài, bền vững với phương châm cùng nhau phát triển hợp tác lâu dài.
 • Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống chất lượng, sung túc, đầy đủ, mang lại cho nhau những giá trị tinh thần và giá trị cuộc sống.
 • Đối với cộng đồng, xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia góp phần làm cho xã hội thêm hung thịn

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người

(Matsushita Konosuke)

    Nhận thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công ty, Đại Lợi REALTY đã đang và sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại.

Đại Lợi REALTY tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn gia nhập Đại Lợi REALTY