PHÂN PHỐI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 I – TỔNG QUAN
Thị trường bất động sản là thị trường mang tính đặc thù và sản phẩm bất động sản là nhu cầu thiết yếu nhưng hướng đến một đối tượng khách chọn lọc.
Với những dự án bất động sản được đầu tư quy mô, chủ đầu tư thường thuê các công ty chuyên về tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản để được tư vấn, cung cấp các dịch vụ bao gồm nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối, đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Khi ấy công việc sẽ mang tính chuyên nghiệp và hình ảnh sản phẩm cũng được chăm chút hơn, gây ấn tượng hơn, nâng cao uy tín của chủ đầu tư.
Bất Động sản Đại Lợi tự hào là đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho các đối tác và khách hàng, đặc biệt là dịch vụ phân phối các dự án Bất động sản lớn với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
 II – SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Mang lại giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.
Là nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói với phong cách chuyên nghiệp.
 III – THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI
Bất Động sản Đại Lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm về đầu tư và môi giới những dự án BĐS lớn không chỉ riêng ở Tiền Giang mà trên toàn quốc thông qua hệ thống đối tác các Chi nhánh/VPGD và Đại lý môi giới rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước.
Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Bất Động sản Đại Lợi đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản.
Đặc biệt với thị trường đất nền thổ cư và nhà phố, giai đoạn từ 2018- 2021 Bất Động sản Đại Lợi đã phân phối các dự án đất nền tại TP.Mỹ Tho với số lượng nền lên đến hàng nghìn nền.
 IV – CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP
Xây dựng quy trình triển khai bán hàng.
Xây dựng chính sách bán hàng phù hợp thị trường theo từng thời điểm.
Tư vấn xây dựng soạn thảo Hợp đồng và các biểu mẫu liên quan trong công tác bán hàng.
Huấn luyện nhân viên bán hàng về sản phẩm của dự án và các kỹ năng tiếp cận khách hàng nhằm mục đích môi giới Sản phẩm Dự án với hiệu quả cao nhất.
Tiếp xúc với các ngân hàng cung cấp các khoản vay cho khách hàng tiềm năng.
Triển khai bán hàng, theo dõi kết quả bán hàng và báo cáo định kỳ.
 V – MỨC PHÍ
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ với mức phí và gói sản phẩm tốt nhất
 VI – THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Chiến Lược Kinh Doanh
984 Trần Hưng Đạo – P5- TP.Mỹ Tho- Tiền Giang
Tel: (028) 71.00.88.79
Email: Info@batdongsandailoi.com.vn

Có thể bạn quan tâm