TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LỢI

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LỢI (ĐẠILỢI REALTY)

Hiện nay, việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và mua bán nhà ở được thực hiện trên thực tế rất phổ biến, để thực hiện một giao dịch lớn như bất động sản thì mọi người cần lưu ý rất nhiều vấn đề như tình trạng bất động sản có đầy đủ để thực hiện giao dịch hay không?, quy trình và thủ tục về việc chuyển nhượng mua bán như thế nào?… nhằm mục đích cho việc giao dịch bất động sản được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo quyền, lợi ích của cả người mua và người bán. Đồng thời các thủ tục về mua bán, chuyển nhượng phải trải qua nhiều thủ tục và tốn thời gian, chính vì thế khách hàng cần một đơn vị để tư vấn và thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bất động sản Đại Lợi với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ cung cấp dịch vụ đất đai trọn gói sang tên sổ đỏ cho khách hàng.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THỦ TỤC MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG VÀ ĐĂNG BỘ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT QUYỀN SỞ HỮU NHÀ Ở VÀ TÀI SẢN KHÁC GẮN LIỀN VỚI ĐẤT TẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LỢI (ĐẠILỢI REALTY) 

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng các thủ tục trước khi mua bán chuyển nhượng.

         –  Nghiên cứu kiểm tra và đánh giá tính hợp lệ, tình trạng bất động sản, tư vấn để đảm bảo cho khách hàng về bất động sản có được quyền chuyển nhượng và mua bán trên thực tế.

         – Tư vấn các quy định của pháp luật về việc đăng bộ sang tên sổ đỏ.

         – Tư vấn những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thực hiện thủ tục công chứng và đăng bộ.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng thực hiện việc ký hợp đồng tại văn phòng công chứng.

         – ĐẠI LỢI REALTY sẽ liên hệ văn phòng công chứng và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, đồng hành cùng khách hàng để thực hiện các thủ tục tại văn phòng công chứng.

Bước 3: Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục đăng bộ sang tên tại văn phòng đăng ký đất đai.

         – Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng công chứng và thực hiện thanh toán với nhau, các thủ tục liên quan đến việc đăng bộ sang tên ĐẠI LỢI REALTY sẽ thực hiện.

         – ĐẠI LỢI REALTY sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và cập nhập thông tin về tình trạng hồ sơ cho quý khách hàng thường xuyên trong quá trình làm thủ tục đăng bộ.

         – Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

            ĐẠI LỢI REALTY với các bước thực hiện thủ tục mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất rõ ràng sẽ đảm bảo cho các khách hàng về thời gian, tiền bạc cũng như an toàn pháp lý khi thực hiện một giao dịch lớn như bất động sản. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thực hiện thủ tục đăng bộ sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại TP. Mỹ Tho và Tiền Giang.

☎️ LIÊN HỆ NGAY: 09 73 63 64 50

Có thể bạn quan tâm