TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ – PHÁP LÝ TẠI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LỢI!

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ HỒ SƠ – PHÁP LÝ TẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LỢI (ĐẠILỢI REALTY)

Hiện nay, việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và mua bán nhà ở được thực hiện trên thực tế rất phổ biến, để thực hiện một giao dịch lớn như bất động sản thì mọi người cần lưu ý rất nhiều vấn đề như tình trạng bất động sản có đầy đủ để thực hiện giao dịch hay không?, quy trình và thủ tục về việc chuyển nhượng mua bán như thế nào?… nhằm mục đích cho việc giao dịch bất động sản được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo quyền, lợi ích của cả người mua và người bán. Đồng thời các thủ tục về mua bán, chuyển nhượng phải trải qua nhiều thủ tục và tốn thời gian, chính vì thế khách hàng cần một đơn vị để tư vấn và thực hiện thủ tục hồ sơ -pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bất động sản Đại Lợi với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ cung cấp dịch vụ hồ sơ pháp lý trọn gói  cho khách hàng.

4 BƯỚC THỰC HIỆN THỦ TỤC DỊCH VỤ HỒ SƠ – PHÁP LÝ TẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LỢI (ĐẠILỢI REALTY) 

Bước 1: Tư vấn, báo giá dịch vụ  cho khách hàng trước khi mua bán chuyển nhượng hoặc các dịch vụ khách hàng cần cung cấp.

         –  Nghiên cứu kiểm tra và đánh giá tính hợp lệ, tình trạng bất động sản, tư vấn để đảm bảo cho khách hàng về bất động sản có được quyền chuyển nhượng và mua bán trên thực tế.

         – Tư vấn các quy định của pháp luật về việc đăng bộ sang tên sổ đỏ hoặc các dịch vụ hồ sơ cần xử lý của khách hàng như tặng cho, thừa kế, cấp giấy lần đầu…vv

         – Tư vấn những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thực hiện thủ tục công chứng và đăng bộ và các thử tục làm hồ sơ khách hàng yêu cầu.

         – Báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng thực hiện việc ký hợp đồng tại văn phòng công chứng.

         – ĐẠILỢI REALTY sẽ liên hệ văn phòng công chứng và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, đồng hành cùng khách hàng để thực hiện các thủ tục tại văn phòng công chứng.

Bước 3: Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục hồ sơ pháp lý tại văn phòng đăng ký đất đai.

         – Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng công chứng, giấy ủy quyền và thực hiện thanh toán với nhau, các thủ tục liên quan đến việc đăng bộ sang tên, hồ sơ dịch vụ ĐẠILỢI REALTY sẽ thực hiện.

         – ĐẠILỢI REALTY sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và cập nhập thông tin về tình trạng hồ sơ cho quý khách hàng thường xuyên trong quá trình làm thủ tục hồ sơ dịch vụ.

Bước 4: Nhận kết quả dịch vụ đã hoàn thành (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở)  bàn giao cho khách hàng.

         – Đội ngũ chuyên viên sẽ trực tiếp nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở tại cơ quan đăng ký quyền sử dụng đất cho khách hàng.

         – Kiểm tra tính pháp lý của giấy chứng nhận.

         – Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại nhà.

          4 bước thực hiện dịch vụ hồ sơ pháp lý, sẽ đảm bảo cho các khách hàng về thời gian, tiền bạc cũng như an toàn pháp lý khi thực hiện một giao dịch lớn như bất động sản. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hồ sơ – pháp lý  tại TP. Mỹ Tho và Tiền Giang.

☎️ LIÊN HỆ NGAY: 0287.100.8879 – 0973.63.64.50

Có thể bạn quan tâm